จะเป็นยังไง เมื่อลองขโมยรถตำรวจ

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2021 เวลา 16:21 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งถึงการไล่ตามรถกรมตำรวจโกโก้ที่ถูกขโมยซึ่งเดินทางไปทางเหนือบน I-95 เข้าสู่ Volusia County ใน Oak Hill

เจ้าหน้าที่ตอบโต้โดยการวางพื้นตะปู ประสบความสำเร็จในการหยุดบนรถ ซึ่งส่งผลให้รถที่ถูกขโมยมาเสียหลักเข้าไปในแนวไม้ จ่าตำรวจ Edgewater C Geiger ตรึงรถไว้กับรถลาดตระเวนของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้รถที่ถูกขโมยออกไป เจ้าหน้าที่ของ VSO และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าล้อมรถและให้ผู้ครอบครองเพียงคนเดียว ซึ่งต่อมาระบุว่าเป็นซาเวียร์ คัมมิงส์ วัย 33 ปี ออกคำสั่งให้ออกจากรถ

ตำรวจพร้อมอาวุธกระจายกำลัง ล้อรถคนร้ายไว้แต่คนร้ายก็ยัง หนีมาขโมยรถตำรวจที่จอดทิ้งไว้เเล้ขับหนีไปต่อ จนต้องวางพื้นตะปูเพื่อสกัดจับ

เนื่องจากความเสียหายของยาง รถจึงชะลอความเร็วและหยุดที่จุดกึ่งกลางไมล์ 258 N I-95, Daytona Beach จากนั้น Cummings ถูกเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวโดยไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น รายงานเพิ่มเติมที่เขียนขึ้นหลังจากการสัมภาษณ์กับ Cummings ระบุว่าเขา“ ยอมรับว่าเขาขึ้นรถตำรวจโกโก้ที่ทำเครื่องหมายไว้โดยไม่ได้รับอนุญาต เขาเชื่อว่าเขาได้รับความยินยอมจากกระแสจิต เขาบอกว่าเขาต้องไปที่เมืองถัดไป และต่อมาบอกว่าเขากำลังเดินทางไปแทลลาแฮสซี และอ้างอิงบางอย่างเกี่ยวกับตำรวจทางหลวงฟลอริดา (FHP) เขาไม่ชัดเจนว่าธุรกิจของเขากับ FHP คืออะไรและเพียงแค่เดินเตร่” รายงานระบุว่าคัมมิงส์มีสัญญาณของปัญหาสุขภาพจิต โดยระบุว่าเขาใช้คริสตัลเมธในช่วงเช้าของวัน และไม่ได้นอนเป็นเวลาประมาณ 24 ชั่วโมง คัมมิงส์ถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ยานพาหนะโดยมีอาวุธหลบหนีหลบหนีหรือพยายามหลบเลี่ยงการบังคับใช้กฎหมายครอบครองอาวุธปืนโดยอาชญากรที่ถูกตัดสินลงโทษ (2 กระทง) อาวุธปืนใหญ่ (2 กระทง) ลักทรัพย์ยานยนต์ (2 กระทง) และการขับรถในขณะที่ใบอนุญาตถูกระงับ (เป็นปกติ)

ชมคลิป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *